THÔNG TIN ỨNG VIÊN - ĐINH ĐẰNG PHI Quay lại
Lượt xem | 224 |
Mời phỏng vấn | 0 doanh nghiệp |
Đã phỏng vấn | 0 doanh nghiệp |
Ngày tạo hồ sơ | 20/02/2022 |
In hồ sơ công việc |
THÔNG TIN CHI TIẾT ỨNG VIÊN | |
---|---|
Tên ứng viên | ĐINH ĐẰNG PHI |
Ngày sinh | 01/11/1986 |
Giới tính | Nam |
Chiều cao | 163 (cm) |
Cân nặng | 75 (kg) |
Hôn nhân | Kết hôn |
Địa chỉ | TÂY NINH |
Điện thoại | Liên hệ với trung tâm (Điện Thoại: 0276.3822.621) |
Liên hệ với trung tâm (E-mail: dvvltayninh@gmail.com) |
TRÌNH ĐỘ VÀ CHUYÊN MÔN | |
---|---|
Trình độ học vấn | Tốt nghiệp Đại học |
Ngành nghề | Công nghệ Hoá - Thực phẩm - Sinh học |
Trình độ ngoại ngữ | - Anh văn cấp độ A |
Trình độ tin học | - Tin học văn phòng B |
Bằng cấp khác | Tài Chính Ngân Hàng - ĐH Ngân Hàng HCM Luật Học - Đh Luật HCM (chưa tốt nghiệp) |
Kinh nghiệm | 10 năm |
NGUYỆN VỌNG VÀ GHI CHÚ | |
---|---|
Chức vụ mong muốn | Phó Trưởng phòng |
Mức lương mong muốn | Thỏa Thuận |
Giờ làm việc mong muốn | Giờ hành chính |
Hình thức công ty mong muốn | Không yêu cầu |
Tình trạng tàn tật | Không |
Loại chính sách | Không |
Nơi làm việc mong muốn | - Tỉnh Tây Ninh |
Công việc đã làm | Công Ty CP Tân Việt Sin Foods 06/2022 – 08/2022 Trưởng Phòng R&D - Xây dựng quy trình làm việc Phòng R&D - Phát triển sản phẩm từ Surimi Cá - Xây dựng, chuẩn hóa quy trình sản xuất - Cải tiến chất lượng sản phẩm - Công bố chất lượng sản phẩm Công Ty CP Tập Đoàn NMT Group 02/2022 – 06/2022 Phó Phòng R&D - Xây dựng Phòng R&D (quy trình làm việc, phòng thử nghiệm) - Cải tiến chất lượng sản phẩm nước mắm - Phát triển sản phẩm mới (nước mắm, SP từ cá Chình, Sâm Côn Đảo, . . .) - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc Phòng R&D - Công bố chất lượng sản phẩm Công Ty TNHH SX&TM Thực Phẩm Dinh Dưỡng OMI 04/2020 – 01/2022 Quản lý Nhà máy Sản xuất - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc - Chuẩn hóa quy trình sản xuất - Cải tiến chất lượng sản phẩm - Phát triển nguyên liệu, bao bì mới, thay thế - Phát triển sản phẩm mới Công Ty CP Thực Phẩm Đông Lạnh KIDO 04/2010 – 03/2020 Trưởng Phòng R&D (từ 2017) - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc - Quản lý nhóm PTSP Kem, PTSP Sữa Chua, PTSP Bánh Bao, PTSP OEM (Giò lụa, Jambon, Xúc xích, Pa tê, . . .), PTSP Thức uống, Tiêu chuẩn chất lượng, Công bố chất lượng - Xây dựng và quản lý phòng kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm - Đào tạo kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm - Khảo sát thị trường, đánh giá sản phẩm đối thủ - Cải tiến chất lượng sản phẩm, Phát triển sản phẩm mới (Kem, Sữa Chua, Bánh Bao, OEM, Thức uống) - Phát triển nguyên liệu, bao bì mới, thay thế - Theo dõi, hỗ trợ sản xuất - Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm, thành phẩm - Công bố chất lượng sản phẩm - Tham gia xây dựng hệ thống ISO 22000 cho nhà máy - Đảm bảo hoạt động hệ thống ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001, OSHAS 18001 của phòng, đánh giá ISO nội bộ Cửa Hàng Bánh Tour Les Jours – Hai Bà Trưng 02/2010 - 04/2010 Thợ học việc - Chuẩn bị nguyên liệu cho bánh - Trộn bột, ủ bột, cán bột - Sơ chế nhân bánh - Định hình bánh - Vệ sinh bếp bánh |
Kỹ năng | - Lập kế hoạch - Làm việc nhóm - Lãnh đạo - Giải quyết vấn đề - Trình bày, thuyết trình - Phát triển sản phẩm - Phân tích - Giao tiếp |
Ghi chú | Chơi thể thao (đá bóng, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, . . .) Du lịch Đọc sách Nghe nhạc Chơi games, . . . |