THÔNG TIN ỨNG VIÊN - ĐINH ĐẰNG PHI  Quay lại

ĐINH ĐẰNG PHI
Lượt xem 224
Mời phỏng vấn 0 doanh nghiệp
Đã phỏng vấn 0 doanh nghiệp
Ngày tạo hồ sơ 20/02/2022
In hồ sơ công việc
THÔNG TIN CHI TIẾT ỨNG VIÊN
Tên ứng viên ĐINH ĐẰNG PHI
Ngày sinh 01/11/1986
Giới tính Nam
Chiều cao 163 (cm)
Cân nặng 75 (kg)
Hôn nhân Kết hôn
Địa chỉ TÂY NINH
Điện thoại Liên hệ với trung tâm (Điện Thoại: 0276.3822.621)
E-mail Liên hệ với trung tâm (E-mail: dvvltayninh@gmail.com)
TRÌNH ĐỘ VÀ CHUYÊN MÔN
Trình độ học vấn Tốt nghiệp Đại học
Ngành nghề Công nghệ Hoá - Thực phẩm - Sinh học
Trình độ ngoại ngữ - Anh văn cấp độ A
Trình độ tin học - Tin học văn phòng B
Bằng cấp khác Tài Chính Ngân Hàng - ĐH Ngân Hàng HCM Luật Học - Đh Luật HCM (chưa tốt nghiệp)
Kinh nghiệm 10 năm
NGUYỆN VỌNG VÀ GHI CHÚ
Chức vụ mong muốn Phó Trưởng phòng
Mức lương mong muốn Thỏa Thuận
Giờ làm việc mong muốn Giờ hành chính
Hình thức công ty mong muốn Không yêu cầu
Tình trạng tàn tật Không
Loại chính sách Không
Nơi làm việc mong muốn - Tỉnh Tây Ninh
Công việc đã làm Công Ty CP Tân Việt Sin Foods 06/2022 – 08/2022 Trưởng Phòng R&D - Xây dựng quy trình làm việc Phòng R&D - Phát triển sản phẩm từ Surimi Cá - Xây dựng, chuẩn hóa quy trình sản xuất - Cải tiến chất lượng sản phẩm - Công bố chất lượng sản phẩm Công Ty CP Tập Đoàn NMT Group 02/2022 – 06/2022 Phó Phòng R&D - Xây dựng Phòng R&D (quy trình làm việc, phòng thử nghiệm) - Cải tiến chất lượng sản phẩm nước mắm - Phát triển sản phẩm mới (nước mắm, SP từ cá Chình, Sâm Côn Đảo, . . .) - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc Phòng R&D - Công bố chất lượng sản phẩm Công Ty TNHH SX&TM Thực Phẩm Dinh Dưỡng OMI 04/2020 – 01/2022 Quản lý Nhà máy Sản xuất - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc - Chuẩn hóa quy trình sản xuất - Cải tiến chất lượng sản phẩm - Phát triển nguyên liệu, bao bì mới, thay thế - Phát triển sản phẩm mới Công Ty CP Thực Phẩm Đông Lạnh KIDO 04/2010 – 03/2020 Trưởng Phòng R&D (từ 2017) - Quản lý chung, điều phối, phân công công việc - Quản lý nhóm PTSP Kem, PTSP Sữa Chua, PTSP Bánh Bao, PTSP OEM (Giò lụa, Jambon, Xúc xích, Pa tê, . . .), PTSP Thức uống, Tiêu chuẩn chất lượng, Công bố chất lượng - Xây dựng và quản lý phòng kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm - Đào tạo kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm - Khảo sát thị trường, đánh giá sản phẩm đối thủ - Cải tiến chất lượng sản phẩm, Phát triển sản phẩm mới (Kem, Sữa Chua, Bánh Bao, OEM, Thức uống) - Phát triển nguyên liệu, bao bì mới, thay thế - Theo dõi, hỗ trợ sản xuất - Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu, bao bì, bán thành phẩm, thành phẩm - Công bố chất lượng sản phẩm - Tham gia xây dựng hệ thống ISO 22000 cho nhà máy - Đảm bảo hoạt động hệ thống ISO 9001, ISO 22000, ISO 14001, OSHAS 18001 của phòng, đánh giá ISO nội bộ Cửa Hàng Bánh Tour Les Jours – Hai Bà Trưng 02/2010 - 04/2010 Thợ học việc - Chuẩn bị nguyên liệu cho bánh - Trộn bột, ủ bột, cán bột - Sơ chế nhân bánh - Định hình bánh - Vệ sinh bếp bánh
Kỹ năng - Lập kế hoạch - Làm việc nhóm - Lãnh đạo - Giải quyết vấn đề - Trình bày, thuyết trình - Phát triển sản phẩm - Phân tích - Giao tiếp
Ghi chú Chơi thể thao (đá bóng, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, . . .) Du lịch Đọc sách Nghe nhạc Chơi games, . . .

DANH MỤC NGÀNH